Trà cà phê Cascara thanh mát hũ 80g
Cascara thực chất là vỏ thịt quả cà phê được phân tách bằng tay và được sấy khô, thường được sử dụng như một loại đồ uống giải nhiệt hoặc có thể coi đó là một loại trà hoa quả.
Đặc điểm của trà Cascara
Mùi thơm nhẹ của hoa quả khô: Bản thân cà phê là một loại quả, và vỏ quả cà phê chín có mùi thơm riêng đặc trưng tùy từng loại
Mùi vị: Vỏ quả cà phê được tách chứa toàn bộ thịt quả đang trong quá trình chín ngọt. Khi phơi khô, thịt quả mất nước và đường được giữ lại khiến trà có vị ngọt nhẹ nhàng hòa quyện với hương thơm hoa lavender và mật ong được thêm vào
Hàm lượng cafein: Vỏ quả cà phê chứa lượng cafein như hạt của chúng. Việc này sẽ ngăn côn trùng phá hoại hạt. Hạt ở vùng cao ít sâu bệnh thì có lượng cafein ít hơn hạt trồng ở các vùng thấp – Và trà từ quả cà phê Robusta sẽ nhiều caffein hơn quả Arabica
Chứa chất oxi hóa có lợi cho sức khỏe: Lợi ích của trà luôn là vậy, khởi đầu ngày mới bằng một ấm trà Cascara và bánh ngọt sẽ giúp bạn tỉnh táo làm việc không mệt mỏi
Thành phần dinh dưỡng:
Cascara được làm từ phần vỏ quả khô của cà phê lượng có vitamin, khoáng chất, axit amin thiết yếu, axit béo thiết yếu, protein và các hợp chất hoạt tính sinh học có lợi như caffeine và polyphenol.
Theo dữ liệu dinh dưỡng, chỉ 100gam cascara bao gồm lượng dinh dưỡng có thể kể đến như chỉ 1g carbohydrate cùng một lượng kali tương đương kali có trong sáu quả chuối và cùng lượng protein tương đương như protein trong một quả trứng. Bên cạnh đó, chúng cũng có Vitamin E, Vitamin B6, Omega 3 và 6, sắt, canxi, magiê và đường tự nhiên, tốt cho sức khỏe và làn da.
Cách dùng:
- Bỏ 20gr Cascara vào bình ủ có nắp
- Rót 600ml nước sôi vào và ủ khoảng 3 phút
- Khi ủ xong, sử dụng giấy lọc và phễu lọc của Hario để lọc nước trà.
- Thêm vài lát chanh vàng, dâu tây, nhãn, và một chút mật ong vào. Khuấy đều cho các hương vị hòa quyện vào nhau. Thêm đá uống sẽ ngon hơn!
0 nhận xét cho sản phẩm Trà cà phê Cascara thanh mát hũ 80g